เรื่องแปลกบังคับเย็ดลูกสาวต่อหน้า

Home / เล่าเรื่องเสียวเด็ก / เรื่องแปลกบังคับเย็ดลูกสาวต่อหน้า

ผมมีเรื่องแปลกที่ไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อนครับ มาแชร์ต่อ ตอนที่ผมทำงานอยู่ที่เชียงราย เมื่อปี 36 ผมได้รู้จักกับครอบครัวหนึ่งครับ ในครอบครัวนี้เขาอยู่ด้วยกัน หลายคน มียาย ลูกสาวสองคน และหลานสาววัย 10 ขวบ อีกหนึ่งคนครับ ผมมักไปมาหาสู่กับครับครัวนี้เป็นประจำ พี่อ้อยคนน้องทำงานเป็นพยาบาล ส่วนพี่อุ๊ คนพี่ไม่ได้ทำงานอะไรอาศัยเกาะผู้ชายต่างๆกินไปวันๆ ที่สำคัญพี่อุ๊มีลูกสาวกำลังเรียนอยู่ ป.4 ต้องทิ้งภาระให้พี่อ้อยเป็นคนจัดการทั้งหมด เพราะพี่สาวไม่เอาไหนครับ

พี่อุ๊แกเป็นผู้หญิงที่ขาดผู้ชายไม่ได้จะต้องหาหนุ่มมาเย็ดให้ทุกคืนบางคืนพี่อุ๊ก็ไปนอนค้างกับชายนอกบ้านครับ ทิ้งให้ลูกสาวแกอยู่กับยาย ส่วนพี่อ้อยนานๆทีจะกลับ เพราะไปเช่าห้องอยู่ใกล้ๆที่ทำงาน พี่อุ๊มักจะดุด่าตบตีลุกสาวบ่อยๆ จนลูกสาวร้องไห้ อย่างน่าสงสารครับ  วันนั้นผมได้ไปเที่ยวที่แกแต่ยายไปวัด ผมไปเจอพี่อุ๊กำลังด่าลุกสาวอยู่ ผมหันหลังจะกลับบ้าน พี่อุ๊เรียกผมบอกว่า อย่างเพิ่งกลับ อยู่ที่นี่ก่อนมีอะไรให้ช่วย ผมเองก็แปลกใจทุกครั้งไม่เคยได้ยินแกพูดแบบนี้

พี่อุ๊จูงมือลูกสาวเข้าไปในห้องนอน แล้วบอกให้ผมเข้าไปด้วย พอไปถึงในห้องมีเตียงนอนอยู่แกเข้าปลุกปล้ำถอดเสื้อผ้าลุกสาวออกจนหมดต่อหน้าผม จนผมเห็นหีลุกสาวเธอโหนกนูน ไม่มีขนสักเส้น แกบอกให้ผมดูแล้วบอกให้ผมเย็ดหีลุกสาวต่อหน้าพี่อุ๊ด้วย ผมตำใจมากครับ ไม่เคยพบเคยเห็นเรื่องแบบนี้มาก่อน มีที่ให้ผู้ชายเย็ดหีลุกสาวให้ดูต่อหน้า ผมไม่ไกล้าอาย  เลยบอกไปว่า “ไม่ครับพี่ไม่ดีมั้ง “  ต้องทำให้พี่ดูพี่อยากเห็น”  ถ้าเธอไม่ทำเดี๋ยวพี่จะไปแจ้งความว่าเธอข่มขืนลูกสาวพี่”

จะเอาไหม มีสองงทางเลือก ผมไม่รู้ทำอย่างไรต้องยอมทำตามแกบอก พี่อุ๊บอกให้ผมถอดเสื้อผ้าออกจนหมดเลยครับ ควยผมแข็งโด่จนแกมองแทบไม่กระพริบตา จากนนั้นแกเอามือมาจับควยผมรูดขึ้นๆลงๆจนมันแข็งเต็มที่ จากนนั้นแกก็เข้าไปจับขาลุกสาวถ่างออกกว้างๆจนหีอ้าออกเห็นเม็ดโผล่ออกมา แกจับควยผมไปจ่อที่เม็ดลูกสาวถูไปถูมา จากนั้นก็จับควยผมกดลงที่รูหีเล็กๆของลูกสาว จนลุกสาวร้องออกมาว่าเจ็บๆ  แกบอกว่า อดทนเอาเดี๋ยวก็หาย ผมสงสารลูกสาวครับที่โดยเธอบังคับแบบนี้

จนในที่สุดควยผมก็เข้าไปรุหีลูกสาวแกจนมิด แกจับก้นผมขยับเข้าๆออก บอกว่าเย็ดแรงๆเร็วๆๆ  แกจับขาลุกสาวถ่างออกกว้างตาก็ดูควยผมเข้าๆออกๆในรุหีลุกสาวไปด้วย หัวเราะชอบใจไปด้วย จนผมเสียวน้ำใกล้แตกผมรีบเอาออกมาปล่อยข้างนอก น้ำเสียวพุ่งปรี๊ดๆออกมาถึงหน้าท้องลุกสาวแกเลยครับ จนเลอะไปหมด แกหัวเราะอย่างงมีความสุขจากนนั้นก็ไล่ผมกลับบ้าน พรุ่งต้องมาทำแบบนี้ให้ดูอีกนะ ถ้าไม่มาโดนแจ้งความแน่ ผมปวดหัวมากๆครับ ไม่รู้ทำไงดีเรื่องนี้…..ช่วยบอกที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

fifteen + 20 =