ฉลองวันครบรอบการแต่งงาน

Home / เรื่องเล่าประสบการณ์ / ฉลองวันครบรอบการแต่งงาน

ผมแต่งงานได้ 1 ปีกับเมียครับ คืนนี้เป็นคืนที่ครบรอบพอดีครับ ผมคิดว่าคืนนี้จะจัดหนักเพื่อฉลองครบรอบวันแต่งงานครับ ที่ผ่านทุกคืนผมเย็ดกบเมียคนละสามครั้ง คืนนี้จะเล่นเสียวสักห้าครั้งเลยทีเดียว วันนั้นผมได้ไปซื้อไข่มากินทั้งวันเลยครับ เล่นทั้งยาโด๊ปยาดอง จนเมียผมถามว่า วันแปลกนะที่ผ่านมาไม่เคยเห็นพี่กินแบบนี้เลย แฟนผมเริ่มจะสงสัยว่าทำไมผมถึงทำแบบนี้ครับ ผมบอกว่าเดี๋ยวคืนนี้จะรู้เองว่าทำอะไร พอถึงเวลากลางคืน ก่อนอนแฟนผมใส่ชุดนอนตามปกติครับ ในขณะที่เมียหลับอยู่นั้น ผมเอามือลูบไปมาตามตัวเมียจนทั่วเลยครับ

จนเมียสะดุ้งตื่นขึ้นมาทีนี้ผมก็ทั้งซุกไซร้ไปตามซอกคอของเมียต่ำลงมาถึงราวนมส่วนมือผมก็ถลกชุดนอนเมียขึ้นไปถึงหน้าท้องเลยครับ ผมลูบที่หีเมียพร้อมกับกดนิ้วลงไปที่รอยแยกของเมียครับ จนนิ้วผมไปโดนกับแตดเล่นเอาเมียผมถึงกับร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่านทีเดียว “โอวววว…เสียวจังเลยทีรักขา…ซี๊ดดด…อ่าส์” “คืนนี้เราจะทำให้ที่รักมีความสุขมากที่สุด…ที่รักจำได้ไหมว่าคืนนี้เป็นคืนที่ครบรอบการแต่งงานของเรานะ”..จากนั้นผมก็ก้มลงเอาลิ้นเลียตวัดที่แตดเมียครับ เมียผมร้องครางออกมาแทบไม่ได้ศัพท์เลยทีเดียวเสียงครางเมียเก่งมากครับขนาดหนังโป๊ยังเทียบไม่ติด

ผมลากลิ้นไปมาตามรอยแยกจนน้ำเมือกเมียหลั่งเยิ้มออกมาจนเปียกไปหมดเลยครับ ด้วยความเสียวและหื่นมาก ส่วนมือของเมียก็ไม่หยุดนิ่งเอามารูดควยผมอย่างหื่นกระหาย “ที่รักขาเมียขอขึ้นขย่มข้างบนนะ” จากนั้นเมียผมก็ขึ้นไปจับควยผมจ่อที่รูหีครับ กดลงไปพรวดเดียวมันเข้าไปจนมิดลำเลยครับ  จากนั้นเมียผมก็เป็นฝ่ายรุกอย่างรุนแรงเสียงดังตั๊บๆๆๆจนเตียงนอนสั่นสะเทือนไปหมดเลยครับ ผมเด้งรับด้วยความเสียว ยิ่งกว่า+อีกครับ

ส่วนเมียคงเสียวมากครับ ร้องครางดังลั่น ในที่สุดพายุแห่งราคะก็สงบลงเมียผมเกร็งเสร็จไปก่อนผม ส่วนผมยังค้างอยู่จับเมียกระแทกในท่าตำรวจแบกปืนครับ ผมรัวอย่างเร็วจนถี่ยิบเลยครับ  ด้วยที่ผมกินยาโด๊ปมาทั้งวันทำให้คืนนี้แรงไม่ตกเลยครับ คืนนี้จัดหนักสักห้ายก ผมปล่อยน้ำเข้าหีเมียอย่างเนืองนอง จากนั้นก็ปล่อยให้ควยเสียบคารูหีไว้อย่างนั้นครับ ตื่นขึ้นมาก็กระเด้าต่ออีกครับ จนผมเสร็จไปถึง 5 ยกตามเป้าที่ตั้งไว้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

nineteen − three =