ปรึกษาที ทำยังไงดีครับ ช่วยตัวเองอยู่ในห้องนอนแต่พี่สะใภ้เปิดมาเจอ

Home / เล่าเรื่องเสียวครอบครัว / ปรึกษาที ทำยังไงดีครับ ช่วยตัวเองอยู่ในห้องนอนแต่พี่สะใภ้เปิดมาเจอ

ผมเป็นโสดครับอายุ 24 ปี  ผมได้ไปหางานทำที่กรุงเทพ ได้ไปช่วยพี่ชายและพี่สะใภ้ขายอาหารตามสั่งที่กรุงเทพครับ พี่ชายผมอายุ 30 ปี เท่ากันกับพี่สะใภ้ ผมได้พักกินอยู่กับพี่ชายและพี่สะใภ้ เราอยู่บ้านหลังเดียวกันที่บ้านเป็นบ้านไม้โบราณชั้นเดียว มีห้องน้ำอยู่หลังบ้านครับ  ผมมาช่วยพี่ชายกับพี่สะใภ้ขายอาหารตามสั่งได้เดือนกว่าก็ได้เล่นหนังโป๊สดๆกับพี่สะใภ้แล้วครับวันนั้นพี่ชายหยุดขายอาหารตามสั่งหนึ่งวัน พี่ชายได้ไปทำธุระที่เชียงใหม่แกไปคนเดียวครับ

ผมวันนั้นว่างๆไม่รู้เป็นอะไรครับเปิดดูหนังโป๊ในมือถือ จนเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา ห้องที่ผมนอนมันโล่งๆครับไม่มีฝากั้นอยากจะชักว่าวก็ทำไม่ได้ ผมจึงเข้าไปชักว่าวในห้องน้ำหลังบ้าน ตอนนั้นพี่สะใภ้กำลังซักผ้าอยู่ที่หน้าห้องน้ำด้วยเครื่องซักผ้า ผมเข้าห้องน้ำตามปกติครับ จากนั้นก็ชักว่าวอย่างเมามันส์ เงี่ยนมากไม่ได้ชักว่าวมาเกือบเดือนแล้วตั้งแต่มาอยู่ที่บ้านพี่ชายครับ วันนี้ขอชักว่าวให้สมใจสักครั้ง

ในขณะที่กำลังรูดท่อนควยอย่างเมามันส์อยู่นั้นพี่สะใภ้เปิดประตูเข้ามาบอกว่า”เงี่ยนนักเหรอไงมาชักว่าวในห้องน้ำบ้านพี่ “จากนั้นพี่สะใภ้ก็เข้ามาบอกว่า”เดี๋ยวพี่ช่วยเอง” จากนั้นแกก็นั่งลงคุกเข่าเอามือรูดควยผม ผมตอนนั้นเสียวมากครับ พี่สะใภ้เอาปากดูดควยผม จนเสียวไปหมด พี่สะใภ้ดูดควยครูดปากขึ้นๆลงๆสองสามครั้งเท่านั้นครับ น้ำผมแตกพุ่งกระฉูดออกมาเข้าไปในปากพี่สะใภ้เยอะมากจนไหลออกจากปากพี่สะใภ้เป็นทางเลยครับ  จากนั้นพี่สะใภ้ก็พาผมไปเล่นหนังโป๊กันต่อที่ห้องพี่สะใภ้เลยครับ

หีพี่สะใภ้ใหญ่มากครับอวบอูมพี่ชายโชคดีมากๆเลยที่ได้เมียแบบนี้ผมอิจฉาจริงๆ  พี่สะใภ้ขึ้นไปจ่อควยผมจ่อที่รูหีจากนั้นก็กดลงไปขย่มอย่างเมามันส์ เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดัง”พั่บๆๆ” ตลอดเวลาครับ ผมเสียวมากรูหีพี่สะใภ้นั้นตอดรัดควยผมจนแน่นเลยครับ  พี่สะใภ้ขย่มควยผมจนเสร็จไปผมยังไม่เสร็จเพราว่าก่อนหน้านี้แตกไปแล้วหนึ่งครั้ง ผมจับพี่สะใภ้พาดขอบเตียงทำให้หีแกนูนขึ้นผมเอามือแหวกดุเล่นเห็นเม็ดเสียวตั้งชันผมเอานิ้วเขี่ยเบาๆ ผมเคยเห็นหนังโป๊ญี่ปุ่นทำแบบนี้ จนพี่สะใภ้ร้องครางออกมาด้วยความเสียวบอกว่า”อย่าเล่นแบบนี้สิ มันเสียว” จากนั้นแกก็จับควยผมจ่อรูหี ผมกระแทกเข้ากระแทกออกมา อย่างเร็วถี่ยิบผมซอยอยู่ประมาณสี่ห้านาทีทนความเสียวไม่ไหวปล่อยน้ำพุ่งใส่รูหีพี่อย่างเนืองนอง สุดยอดจริงๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

sixteen − 12 =