ฝรั่งแก่กินเด็กสาว

Home / เรื่องเล่าประสบการณ์ / ฝรั่งแก่กินเด็กสาว

มีฝรั่งแก่คนหนึ่งครับ อายุน่าจะประมาณ 60 กว่าเห็นจะได้ ฝรั่งแก่คนนี้เป็นคนที่บ้าเซ็กส์เป็นอย่างมาก มักจะหาเด็กผู้หญิงอายุระว่าว11- 15 ปี มาบำเรอความใคร่ครับ  โดยเขาจะเล่นเสียวกับเด็กหญิงพร้อมกันสองคน เมื่อเล่นเสียวจนเบื่อแล้วก็จะไปหาเหยื่อรายใหม่ต่อไป ทุกครั้งที่เขาเล่นเสียวกับเด็ก เขาจะตั้งกล้องถ่ายวีดีโอไปด้วยเพื่อที่จะเอาไปลงในเว็บไซต์ของเขาเป็นเว็บหนังโป๊ออนไลน์ สร้างรายได้ให้กับเขาอีกด้วย ฝรั่งคนนี้บ้ากามมากวันหนึ่งต้องให้เด็กบำเรอหลายครั้งเลยครับ เรื่องผมเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องราวที่ผมได้ดูจากหนังโป๊ออนไลน์เรื่องหนึ่งครับ ผมเปิดฉากแรกขึ้นมาก็ เห็นเด็กสาววัยรุ่นอายุ 12 ปี สองคนกำลังรูดควยให้ฝรั่งแก่อยู่ครับ จากนั้นก็เปลี่ยนให้เพื่อนอีกคนเอาปากดูดให้

เด็กสาวทั้งสองสับเปลี่ยนกันกันอมควยให้ฝรั่งแก่ครับ ต่อมาฝรั่งแก่คนนั้นก็ยืนเอามือชักว่าวใส่เด็กสาว ส่วนเด็กสาวก็นั่งคุกเข่าอ้าปากรอกินน้ำควยจากฝรั่งแก่คนนั้นครับ ต่อมาฝรั่งแกคนนั้นก็ให้เด็กหญิงสองคนนอนลงครับ เขาจับขาเด็กสาวคนหนึ่งอ้าออก หีเด็กไม่มีขนเลยสักเส้นครับ มันเนียนมาก ผมเห็นแล้วยังเกิดอารมณ์เลยครับ ต่อมาฝรั่งแก่ก็เอาควยที่แข็งโด่ใหญ่ยาวมากเลยครับ มาจ่อที่หีเด็กสาวคนหนึ่ง สีหน้าเด็กสาวดูกลัวๆไงชอบกล คงกลัวควยฝรั่งที่ใหญ่มากๆ ฝรั่งชายแก่เสียบควยเข้าไปเพียงแค่หัวเท่านั้น หนังโป๊ออนไลน์เรื่องนี้ผมดูแล้วสงสารเด็กมากๆครับ เป็นเด็กไทยด้วย หน้าตาไปทางคนภาคใต้  ฝรั่งแก่มันพยายามยัดเยียดเข้าไปจนเข้าไปได้ครึ่งลำ

จากนั้นฝรั่งแก่เริ่มกระเด้าซอยๆเข้าออกๆอย่างเบาๆ  เด็กสาวใบหน้าบูดเบี้ยวเหงเกเต็มไปด้วยความเจ็บ ดูสีหน้าเธอแล้วไม่มีแววแห่งความเสียวเลยสักนิด ในขณะที่ฝรั่งแก่คนนี้คงตื่นเต้นกลัดมันเป็นอย่างมาก เขาเริ่มกระแทกหีเด็กสาวแรงๆขึ้นเรื่อยๆ ต่อมาก็เปลี่ยนตัวมาที่เด็กสาวอีกคนที่นอนอ้าซ่ารอการกระแทกจากฝรั่งแก่อยู่ พอฝรั่งแก่เอาควยจ่อเข้าไปเท่านั้นแหละครับ เด็กคนนี้ถึงกับร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดเลยครับ  แต่เขาไม่ได้สนใจเลยว่าเด็กสาวจะรู้สึกอย่าง เขายังคงกระแทกใส่หีเด็กไปเรื่อยและรุนแรงขึ้นเรื่อย จนฝรั่งแก่ต้องร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน “อ๊า…อ๊า…รีบถอดควยออกมาจากรูหีเด็กสาว พ่นน้ำใส่ปากเด็กจนเลอะเทอะเต็มปากไปหมดเลยครับ ผมดูไม่ได้จริงๆหนังโป๊ออนไลน์เรื่องนี้ สงสารเด็กมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

five × 4 =